Hình học họa hình / Hoàng Văn Thân, Đoàn Kim Như, Dương Tiến Thọ - Hoàng, Văn Thân
Trình bày lý thuyết và bài tập chọn lọc về hình học hoạ hình gồm: đường thẳng, mặt phẳng, biểu diễn điểm, các phép biến đổi, đường cong, mặt cong, đa diện, mặt tròn xoay, quadric... kèm theo lời giải thích tỉ mỉ, giúp cho sinh viên tự học dễ dàng