Lý thuyết xác suất và thống kê toán học : Dùng cho sinh viên các trường đại học kỹ thuật và kinh tế / Trần Tuấn Điệp, Lý Hoàng Tú - Trần, Tuấn Điệp
Đề cập về lý thuyết hạch toán kế toán, các chế độ tài chính - kế toán hiện hành, ví dụ minh hoạ và các bài tập vận dụng. Những thông tin mới nhất về chế độ tài chính - kế toán vận dụng các luật Thuế giá trị gia tăng, luật Thuế thu nhập doanh nghiệp