Lý thuyết xác suất / Nguyễn Duy Tiến, Vũ Viết Yên - Nguyễn, Duy Tiến
Trình bày những vấn đề cơ bản nhất của lý thuyết xác suất và thống kê: không gian xác suất, phân phối xác suất, vectơ ngẫu nhiên, các đặc trưng của biến ngẫu nhiên...