Lí thuyết xác suất và thống kê / Đinh Văn Gắng - Đinh, Văn Gắng
Trình bày những vấn đề cơ bản nhất của lý thuyết xác suất và thống kê: không gian xác suất, phân phối xác suất, vectơ ngẫu nhiên, các đặc trưng của biến ngẫu nhiên...