Xác suất thống kê / Tô Văn Ban - Tô, Văn Ban
Trình bày một số kiến thức cơ bản về biến cố ngẫu nhiên và xác suất, biến ngẫu nhiên và luật phân phối xác suất, cơ sở lý thuyết mẫu, ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết thống kê, phân tích tương quan và hồi quy