Xác suất và thống kê / Nguyễn Văn Hộ - Nguyễn, Văn Hộ
Trình bày kiến thức cơ bản về xác suất thống kê: tập hợp và giải tích tổ hợp, sự kiện ngẫu nhiên và xác suất, đại lượng ngẫu nhiên, véc tơ ngẫu nhiên, các định lý giới hạn, ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết thống kê...