Bài tập xác suất và thống kê / Đinh Văn Gắng - Đinh, Văn Gắng
Các bài tập về không gian xác xuất, phân phối xác suất, véc tơ ngẫu nhiên, các số đặc trưng của biến ngẫu nhiên, giới hạn của dãy biến ngẫu nhiên, lý thuyết mẫu, ước lượng tham số, kiểm định giả thiết thống kê, hồi qui và tương quan