Thống kê trong kinh doanh và quản lý : Lý thuyết cơ bản, toán ứng dụng, đáp án / Nguyễn Văn Dung - Nguyễn, Văn Dung
Giới thiệu cơ bản về thống kê, thống kê mô tả, xác suất và phân bố, lấy mẫu và phân bố mẫu, thang đo khoảng, đo định danh của suy diễn mô tả và suy diễn so sánh cùng các yếu tố quan trọng khác.