Bài tập thống kê : / Đặng Hùng Thắng - Đặng, Hùng Thắng
Gồm 256 bài tập và lời giải về thống kê toán học, lý thuyết xác suất, ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết thống kê, bài toán so sánh, so sánh mở rộng, phân tích tương quan và hồi quy