Tối ưu hóa ứng dụng : Giáo trình cho sinh viên các trường đại học khối kỹ thuật thuộc các hệ đào tạo / Nguyễn Nhật Lệ - Nguyễn, Nhật Lệ
Những phương pháp cơ bản của tối ưu hóa ứng dụng;Phần lý thuyết cơ sở ngắn gọn, đủ dùng cho phương pháp tính và thuật toán: Quy hoạch tuyến tính, quy hoạch lồi, quy hoạch phi tuyến tính, Quy hoạch thực nghiệm, điều khiển tối ưu...