Quy hoạch gần lồi - gần lõm ứng dụng vào quy hoạch tuyến tính / Nguyễn Anh Tuấn - Nguyễn, Anh Tuấn
Giới thiệu các khái niệm cơ bản và các tính chất của hàm gần lồi - gần lõm, qui hoạch gần lồi, gần lõm với ràng buộc tuyến tính, qui hoạch tuyến tính và hệ bất phương trình tuyến tính qua đó đề nghị các thuật toán giải cho lớp bài toán quy hoạch tuyến tính