Quy hoạch tuyến tính : Giáo trình hoàn chỉnh: Lý thuyết cơ bản, phương pháp đơn hình, bài toán mạng, thuật toán điểm trong / Phan Quốc Khánh, Trần Huệ Nương - Phan, Quốc Khánh
Trình bày cơ sở lý thuyết, các phương pháp chính và bài toán cơ bản của quy hoạch tuyến tính theo dạng mới nhất hay được vận dụng ở các sách nước ngoài xuất bản trong thời gian 1995-98