Bài tập thiên văn / Phạm Việt Trinh, Phan Văn Đồng, Lê Phước Lộc - Phạm, Việt Trinh
Trình bày tóm tắt kiến thức và bài tập về quá trình phát hiện cấu trúc hệ mặt trời, quy luật chuyển động của các thiên thể, thiên cầu - nhật động của các thiên thể, thời gian, lịch Hà Nội.. và đáp số, hướng dẫn, bài giải