Vật lý đại cương - Các nguyên lí và ứng dụng. Tập 2, Điện, từ, dao động và sóng / Trần Ngọc Hợi, Phạm Văn Thiều - Trần, Ngọc Hợi
Những vấn đề cơ bản của điện từ, dao động và sóng ứng dụng trong khoa học và công nghệ, giải thích một số hiện tượng vật lí xảy ra trong cuộc sống