Vật lý đại cương. Tập 3, Phần 2 : / Đỗ Trần Cát,...[ Và những người khác] - Đặng, Quang Khang
Trình bày kiến thức cơ bản về vũ trụ và các thiên thể, năng lượng, các vật liệu rắn, máy phát lượng tử, các hạt sơ cấp...