Sách tra cứu tóm tắt về vật lý / N. I. Kariakin,...[ Và những người khác] - Đặng, Quang Khang
Trình bày về các vấn đề kinh điển trong vật lý. Những khái niệm cơ bản và ý nghĩa của các đại lượng vật lý, cũng như các sự kiện thực nghiệm và các hiện tượng của các quá trình vật lý cơ bản