Vật lí đại cương. Tập 1, Cơ nhiệt / Lương Duyên Bình,...[và những người khác] - Lê, Văn Nghĩa
Cung cấp các kiến thức về động học và động lực học chất điểm, động lực học hệ chất điểm, động lực học vật rắn, năng lượng, trường hấp dẫn, cơ học chất lưu, thuyết tương đối hẹp Anhxtanh, nguyên lý thứ nhất và thứ hai của nhiệt động học, khí thực, chất lỏng, chuyển pha và vật lý thống kê cổ điển