Bài tập vật lí đại cương. Tập 3, Quang lí - Vật lí lượng tử / Lương Duyên Bình, Nguyễn Hữu Hỗ, Lê Văn Nghĩa - Lương, Duyên Bình
Biên soạn theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo ban hành năm 1990