Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí. Tập 3 / Lương Duyên Bình, Nguyễn Quang Hậu - Lương, Duyên Bình
Gồm các phần đề bài tập và hướng dẫn giải bài tập điện tích, điện trường, định luật Gauss, điện thế, điện dung, dòng điện và điện trở, mạch điện, từ trường, định luật Ampère