Lý thuyết nhóm và ứng dụng vào vậ lý học lượng tử / Nguyễn Hoàng Phương - Nguyễn, Hoàng Phương
Giới thiệu đại cương về lý thuyết các nhóm và lý thuyết biểu diễn nhóm. Các phương pháp lý thuyết nhóm trong cơ học lượng tử. ứng dụng lý thuyết nhóm vào việc phân loại các trạng thái nguyên tử, hạt nhân và vật lý học các hạt cơ bản