Cơ học / Phan Hồng Liên - Phan, Hồng Liên
Giới thiệu vài nét về cơ học cổ điển, cùng đơn vị và thứ nguyên của các đại lượng vật lý. Trình bày ngắn gọn, kết hợp với các thí nghiệm mô phỏng về động học chất điểm, động lực học chất điểm, lý thuyết tương đối, động lực học hệ chất điểm chuyển động của vật rắn, công và năng lượng, trường hấp dẫn