Cơ sở cơ học kỹ thuật. Tập 2, Động lực học : Cơ học lý thuyết trong kỹ thuật / Nguyễn Văn Khang - Nguyễn, Văn Khang
Trình bày các vấn đề cơ bản về động lực học vật rắn gồm: Định luật của động học chất điểm, các phương pháp động lượng và năng lượng, một số nguyên lý cơ học, động lực học vật rắn không gian, sự va chạm của các vật rắn..