Cơ học vật rắn / Nguyễn Xuân Chánh - Nguyễn, Xuân Chánh
Giới thiệu về động học của các hệ chất, chuyển động của một vật rắn, nghiên cứu động lực các hệ chất, năng lượng các hệ chất, tiếp xúc giữa hai vật rắn. Định luật về ma sát, sự quay của vật rắn quanh một trục cố định và nhiều bài tập điển hìnHà Nội