Cơ học I / Lê Băng Sương - Lê, Băng SươngDịch
Tổng quan về động học, động lực học của chất điểm, công suất và năng lượng trong hệ quy chiếu Galilee, dao động tự do, dao động cưỡng bức, mặt phẳng pha, thay đổi các hệ quy chiếu