Bài tập cơ học. Tập 1 : Tĩnh học và động học / Đỗ Sanh, Nguyễn Văn Đình, Nguyễn Nhật Lệ - Đỗ, Sanh
Trình bày về các bài toán phẳng, bài toán không gian, bài toán ma sát, bài toán tìm trọng tâm, chuyển động của điểm, hợp chuyển động của điểm và của vật cùng các yếu tố quan trọng khác.