Cơ học chất lỏng ứng dụng / Phạm Văn Vĩnh - Phạm, Văn Vĩnh
Những kiến thức cơ bản về cơ học chất lỏng ứng dụng: khái niệm và phương trình, tĩnh học chất lỏng, động lực học chất lỏng lý tưởng, chất lỏng thực, chuyển động một chiều cùng chất lỏng không chịu nén, tính toán thuỷ lực đường ống...