Nhiệt động học / Ngô Phú An, Nguyễn Xuân Chánh, Nguyễn Hữu Hồ - Ngô, Phú An
Trình bày các quá trình truyền năng lượng và cân bằng năng lượng. Các kĩ thuật của suy luận và của tính toán thường gặp. Nguyên lý một và nguyên lý hai của nhiệt động học. Nghiên cứu nhiệt động một chất lưu đồng nhất, vật dưới hai pha và hiện tượng từ trong vật chất