Trường điện từ và truyền sóng / Phan Anh - Phan, Anh
Trình bày cơ sở lý thuyết trường điện từ, sóng điện từ trong không gian tự do và môi trường định hướng, cơ sở lý thuyết về truyền sóng vô tuyến nói chung và đặc điểm truyền lan của các dải sóng nói riêng