Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí. Tập 1 / Lương Duyên Bình, Nguyễn Quang Hậu - Lương, Duyên Bình
Gồm các đề bài tập và bài toán vật lý cơ học về đo lường, chuyển động thẳng, vectơ, chuyển động trong không gian hai và ba chiều, lực và chuyển động, công và động năng, bảo toàn năng lượng, hệ hạt, va chạm...