Điện động lực học / Nguyễn Phúc Thuần - Nguyễn, Phúc Thuần
Trình bày về trường điện từ trong chân không và trong môi trường liên tục, điện trường không đổi, từ trường không đổi, trường điện từ chuẩn dừng, trường điện từ tự do, trường điện từ bức xạ và vật lý plasma