Trường điện từ truyền sóng và Anten / Thái Hồng Nhị - Thái, Hồng Nhị
Gồm các nội dung cơ bản về lý thuyết và kĩ thuật điện từ trường và sóng điện từ. Các đường dây truyền dẫn sóng và ống dẫn sóng. Truyền sóng vô tuyến, Anten