Phức chất phương pháp tổng hợp và nghiên cứu cấu trúc / Trần Thị Đà, Nguyễn Hữu Đĩnh - Trần, Thị Đà
Phức chất - nguyên tử trung tâm - phối tử. Phương pháp tổng hợp phức chất. Phương pháp xác định thành phần của phức chất. Phương pháp phổ hấp thụ Electron. Phương pháp phổ dao động, phổ cộng hưởng từ hạt nhân, phổ khối lượng