Hóa học đại cương / Lê Mậu Quyền - Lê, Mậu Quyền
Giới thiệu các kiến thức hóa học cơ bản về cấu tạo nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, liên kết hóa học và cấu tạo phân tử, nhiệt động học, nhiệt hóa học