Bài tập hóa học đại cương / Lê Mậu Quyền - Lê, Mậu Quyền
Tóm tắt lý thuyết và bài tập hóa học về nguyên tử, bảng tuần hoàn, liên kết hóa học và cấu tạo phân tử, cấu tạo tinh thể, cân bằng hóa học... cùng những bài tập thực hành