Hóa lí. Tập 1 : /, Nhiệt động học / Trần Văn Nhân, Nguyễn Thạc Sửu, Nguyễn Văn Tuế - Trần, Văn Nhân
Giới thiệu môn hóa lý. Trình bày lý thuyết cơ sở và ứng dụng nhiệt động học, các nguyên lý của nhiệt động học, các thế nhiệt động và các hàm đặc trưng, một số phản ứng của thế đẳng áp, cân bằng hóa học...