Hóa lý. Tập IV, Điện hóa học / Nguyễn Văn Tuế - Nguyễn, Văn Tuế
Trình bày các lý thuyết về chất điện li, các hiện tượng bất thuận nghịch trong dung dịch chất điện li, quá trình điện cực cân bằng, lớp điện kép và sự xuất hiện trên ranh giới hai pha, các cơ sở động học điện hóa học