Các phương pháp phân tích vật lý và hóa lý : Câu hỏi và bài tập / Nguyễn Đình Triệu, Nguyễn Đình Thành - Nguyễn, Đình Triệu
Trình bày các phương pháp phân tích vật lý và hóa lý cụ thể là phương pháp phổ khối lượng, phổ khối của các hợp chất hữu cơ và phương pháp phân tích phổ khối lượng