Bài tập cơ sở lí thuyết các quá trình hóa học / Vũ Đăng Độ - Vũ, Đăng Độ
Tập hợp các bài tập về cơ sở hóa học, diễn biến của các quá trình hóa học, nhiệt động hóa học, cân bằng hóa học, dung dịch, phản ứng ôxy hóa khử... có kèm theo đáp án và lời giải