Cấu tạo nguyên tử và liên kết hóa học. Tập 1 / Đào Đình Thức - Đào, Đình Thức
Khái quát về nguyên tử vật lý kinh điển và mẫu nguyên tử Rutherford. Các thuyết lượng tử năng lượng, lượng tử ánh sáng và thuyết nguyên tử Bolir-Sommerfeld. Cơ học lượng tử và cấu tạo nguyên tử