Cơ sở hóa học lượng tử / Lâm Ngọc Thiềm, Phạm Văn Nhiêu, Lê Kim Long - Lâm, Ngọc Thiềm
Trình bày sự hình thành của lý thuyết lượng tử, một số cơ sở cốt lõi của cơ học lượng tử, nguyên tử đơn giản, nguyên tử phức tạp, giải bài toán cho hệ nhiều electron bằng phương pháp gần đúng;Lý thuyết MO;Áp dụng lý thuyết nhóm vào hóa lượng tử, đại cương về phổ phân tử...