Bài tập hóa lượng tử cơ sở / Lâm Ngọc Thiềm - Lâm, Ngọc Thiềm
Trình bày một số khái niệm cơ bản của cơ học lượng tử, hệ lượng tử hóa học điển hìnHà Nội Phương pháp lượng tử và cấu tạo phân tử, đối xứng và cấu tạo phân tử, phổ phân tử, cùng các bài tập có lời giải và bài tập tự giải