Cơ sở lí thuyết hóa học. Phần II:, Nhiệt động hóa học, động hóa học, điện hóa học : Dùng cho các trường đại học kĩ thuật / Nguyễn Hạnh - Nguyễn, Hạnh
Giới thiệu lý thuyết, câu hỏi ôn tập và bài tập liên quan tới phần nhiệt động hóa học, động hóa học và điện hóa học.