Cơ sở lý thuyết hóa học : Phần bài tập / Lê Mậu Quyền - Lê, Mậu Quyền
Gồm những bài học về: Cấu tạo nguyên tử, liên kết hóa học và cấu tạo phân tử, nhiệt hóa học, cân bằng hóa học, chiều và giới hạn tự diễn biến của các quá trình, dung dịch chất điện ly, động hóa học,...