Cơ sở lí thuyết các phản ứng hóa học / Trần Thị Đà, Đặng Trần Phách - Trần, Thị Đà
Cung cấp những kiến thức cơ bản về nhiệt động lực hóa học;động hóa học;mối liên hệ giữa thành phần, cấu tạo và tính chất của chất tan, dung môi và dung dịch. Trình bày lý thuyết axit-bazơ và phản ứng axit-bazơ, độ axit trong và ngoài phạm vi thang pH, phản ứng oxi hóa - khử...