Phân tích nhanh bằng Complexon : Dùng để phân tích một số nguyên tố kim loại / Nguyễn Văn Định, Dương Văn Quyến - Nguyễn, Văn Định
Khái niệm chung về phức chất dùng trong phân tích hóa học;Các phương pháp phân tích hệ phức chất;Phân tích Xỉ và Cát, Thép và Hợp kim;Phân tích dung dịch điện phân