Phân tích lí - hóa / Hồ Viết Quý - Hồ, Viết Quý
Xử lý số liệu thực nghiệm bằng toán học thống kê. Các phương pháp phân tích quang học, phân tích điện hóa. Một số phương pháp phân tích vật lý dùng trong hóa học. Phương pháp phân tách, phân chia các chất bằng chiết và sắc kí