Phần IIICác phương pháp định lượng hóa học - Nguyễn, Tinh Dung
Đưa ra phân tích định lượng đối tượng nhiệm vụ, biểu diễn đánh giá kết quả, phép đo chính xác trong định lượng hóa học, đại cương phân tích thể tích và hệ thống các phương pháp chuẩn độ khác.