Hóa học phân tích / Trần Tứ Hiếu - Trần, Tứ Hiếu
Trình bày các định luật cơ bản của hóa học áp dụng cho các hệ trong dung dịch chất điện li, cân bằng axit-bazơ, cân bằng tạo phức trong dung dịch, cân bẳng ôxi hóa - khử, cân bằng trong dung dịch chứa hợp chất ít tan và cân bằng phân bố chất tan giữa hai dung môi không trộn lẫn