Hóa học vô cơ. Tập 2, Các nguyên tố hóa học điển hình / Hoàng Nhâm - Hoàng, Nhâm
Giới thiệu các nguyên tố chuyển tiếp hóa học vô cơ như: Phức chất, các nguyên tố nhóm IIIB, nhóm IVB, nhóm VB, nhóm VIB, nhóm VIIB, nhóm VIIIB họ sắt, nhóm VIIIB họ platin, nhóm IB, công nghệ thuỷ luyện vàng và bạc phương pháp xianua hóa, nhóm IIB, nhóm lantanoit, nhóm actinoit và hóa học hạt nhân