Hóa học vô cơ. Quyển 1 /, Các nguyên tố s và p / Vũ Đăng Độ, Triệu Thị Nguyệt - Vũ, Đăng Độ
Trình bày nguồn gốc các nguyên tố hóa học, sự phân bố các nguyên tố trên trái đất, sự đối xứng và ứng dụng lý thuyết nhóm trong hóa học vô cơ... Giới thiệu đặc điểm chung, đơn chất, các hợp chất, phức chất, vai trò sinh học của các nguyên tố s và p như hiđro, các nguyên tố nhóm IA, IIA, IIIA, IVA, VA...